3 lý do khiến người Việt “chết mê” với dòng bếp từ cao cấp

Kiểu dáng của bếp từ hiện đại và thời trang

Trong vài năm trở lại đây, không thể phủ nhận nỗ lực của các hãng khi luôn cố gắng mang lại thiết kế mới, trẻ trung hơn và hiện đại hơn trên những đứa con bếp từ của mình.

Nhìn vào phân khúc cao cấp nhập khẩu tại Việt Nam, có thể thấy, nhiều chi tiết cao cấp đã được các hãng trang bị tiêu chuẩn như mặt kính Schott Ceran, bàn phím điều khiển hay công nghệ hiện thị LED. Điều mà khiến cho dòng bếp từ cao cấp càng trở lên lung linh và hiện đại, sang trọng hơn.

Bếp từ tiện nghi, an toàn, tiết kiệm

Là những phương tiện nấu ăn hàng ngày có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng bếp trước kia như bếp gas hay bếp điện. Nó đáp ứng được những nhu cầu về nấu nướng công nghệ mới nhanh hơn, tiết kiệm hơn và đặc biệt đó là sự an toàn tuyệt đối cho gia đình người sử dụng.

Không những vậy, các hãng bếp từ còn cố gắng nâng cấp những mẫu bếp của mình trở nên sang trọng và tiện nghi hơn rất nhiều, nó không hoàn toàn chỉ là chiếc bếp nấu ăn đơn thuần nữa, mà đó còn là phương tiện để bạn có thể tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại của thời đại mới.

Mặc dù phải bỏ ra một khoản chi phí ban đầu lớn hơn các dòng bếp khác nhưng lợi ích mà người tiêu dùng có thể nhận lại được thì đó là cái giá quá rẻ dành cho sự an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí năng lượng hàng ngày và bảo vệ môi trường, đó cũng là tương lai không chỉ của chính những chiếc bếp từ và của con người.

Mức giá hấp dẫn

Sự gia tăng của dòng sản phẩm bếp từ làm cuộc canh tranh của các hãng trở lên khốc liệt hơn, nhưng điều đó làm làm cho người tiêu dùng được hưởng lợi lớn về mức giá của dòng bếp từ. Dao động trong khoảng từ 10 đến 20 triệu người tiêu dùng có rất nhiệu sự lựa chọn cho dòng bếp từ cao cấp, các hãng luôn phải cố gắng tạo ra mẫu bếp mới nhưng phải có một mức giá cạnh tranh với các đối thủ lại phải hấp dẫn với người tiêu dùng.Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận
Hotline
1900886656
zalo