-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
CÁCH SỬ DỤNG CHẢO CHỐNG DÍNH BỀN LÂU ĐÚNG CÁCH
Forci 28 Thg 6 2023
Chảo chống dính là dụng cụ không thể thiếu trong gian bếp. Tuy nhiên, việc sử dụng chảo không đúng cách tiềm ẩn nhiều tác hại đến sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Cùng tham khảo mẹo vặt dưới đây của FORCI để bỏ túi mẹo sử dụng chảo chống dính an toàn bạn nhé!
Khi sử dụng chảo chống dính loại tốt, bạn có thể nướng bánh mì, chiên trứng trực tiếp trên chảo mà không cần dùng đến dầu, mỡ, hay bơ.Chảo chống dính không yêu cầu nhiều dầu, mỡ khi chiên xào nên bạn có thể hạn chế bớt lượng chất béo để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.
Không dùng muỗng, nĩa, đũa bằng kim loại để đảo thức ăn trong chảo chống dính, không dùng dao, kéo cắt thức ăn trực tiếp trong chảo. Nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, silicon, tre để bảo vệ lớp chống dính của chảo, đảm bảo tuổi thọ lâu bền của chảo
Sử dụng chảo chống dính đúng cách vừa kéo dài tuổi thọ của chảo vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình. Bạn còn mẹo dùng chảo chống dính nào khác, hướng dẫn cho mọi người nha!
-----------------------------------------------------
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐗𝐔Ấ𝐓 𝐍𝐇Ậ𝐏 𝐊𝐇Ẩ𝐔 𝐅𝐎𝐑𝐂𝐈 𝐆𝐄𝐑𝐌𝐀𝐍𝐘
Văn phòng: L7-43 Athenal khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline:1900886656
Wedsite: www.forci.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/beptunhapkhauforci
Cách sử dụng chảo chống dính bền lâu đúng cách
Xử lí bề mặt chảo khi mới mua
Khi bạn mới mua chảo về thì các bạn cần xử lí qua bề mặt chống dính của chảo để tăng tuổi thọ của lớp chống dính bằng cách rửa sạch, đun qua nước đến khi có hơi nước bốc lên, không cần để đến lúc nước sôi. Tiếp theo là đổ nước đi, lau khô rồi quét dầu ăn lên bề mặt chảo đồng thời bật bếp lửa nhỏ để cho dầu ngấm dần vào thành chảo cho tới khi khô. Sau khi hoàn thành xong các bước trên là chúng ta đã có 1 chiếc chảo chống dính bền đẹp.Bỏ ít dầu khi nấu nướng
Khi sử dụng chảo chống dính loại tốt, bạn có thể nướng bánh mì, chiên trứng trực tiếp trên chảo mà không cần dùng đến dầu, mỡ, hay bơ.Chảo chống dính không yêu cầu nhiều dầu, mỡ khi chiên xào nên bạn có thể hạn chế bớt lượng chất béo để bảo vệ sức khỏe cho cả nhà.
Không dùng dụng cụ kim loại
Kim loại là kẻ thù số 1 của chảo chống dính, cho dù chảo làm bằng nhôm nguyên chất với độ dày 2 đến 3 mm và tráng 2, 3 lớp chống dính thì bề mặt vẫn có thể bị bong tróc nếu tiếp xúc với dụng cụ nấu ăn bằng kim loại.Không dùng muỗng, nĩa, đũa bằng kim loại để đảo thức ăn trong chảo chống dính, không dùng dao, kéo cắt thức ăn trực tiếp trong chảo. Nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng gỗ, silicon, tre để bảo vệ lớp chống dính của chảo, đảm bảo tuổi thọ lâu bền của chảo
Bộ nồi forci cao cấp
Rửa chảo đúng cách
Không rửa chảo chống dính ngay sau khi mới nấu ăn xong vì chảo còn nóng, gặp nước lạnh sẽ bị shock nhiệt, làm chảo biến dạng hay bong tróc lớp chống dính. Nên ngâm chảo trước khi rửa để cặn bẩn, thức ăn thừa dễ bong ra. Chảo sạch hơn nếu rửa bằng nước ấm pha với xà phòng. 1 lưu ý nhỏ mà hầu như gia đình nào cũng mắc phải là sử dụng dẻ rứa chén có độ nhám ( thô) nhất định, khi rửa chảo lâu ngày và dùng lực mạch sẽ làm gia tăng nguy cơ bong tróc lớp chống dính của chảo.Sử dụng chảo chống dính đúng cách vừa kéo dài tuổi thọ của chảo vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe gia đình. Bạn còn mẹo dùng chảo chống dính nào khác, hướng dẫn cho mọi người nha!
-----------------------------------------------------
𝐂Ô𝐍𝐆 𝐓𝐘 𝐂Ổ 𝐏𝐇Ầ𝐍 𝐗𝐔Ấ𝐓 𝐍𝐇Ậ𝐏 𝐊𝐇Ẩ𝐔 𝐅𝐎𝐑𝐂𝐈 𝐆𝐄𝐑𝐌𝐀𝐍𝐘
Văn phòng: L7-43 Athenal khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội
Hotline:1900886656
Wedsite: www.forci.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/beptunhapkhauforci
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.